Quantcast
Channel: #1 Máy công nghiệp Vina Machines
Viewing all articles
Browse latest Browse all 27

HSG Laser ứng dụng những ngành nào?

$
0
0

Cắt Laser là một trong những công nghệ cắt vật liệu mới, góp phần đem lại sự tiện lợi cho ngành gia công kim loại. Với những ưu điểm nổi bật như: hiệu quả cao, cắt chính xác, tiết kiệm chi phí,…. Công nghệ cắt Laser được khá nhiều Quý doanh nghiệp lựa chọn. Trong đó, những dòng máy Laser thương hiệu HSG đang được ưa chuộng và phổ biến rộng rãi trên thị trường. Vậy HSG Laser ứng dụng những ngành nào?

1. Ngành Công nghiệp đóng tàu

Trong những năm gần đây, ngành công nghiệp đóng tàu chủ yếu là sản xuất thông minh và xu hướng phát triển chung đang dần dần theo hướng đóng tàu nhanh chóng và chính xác (Chủ yếu dựa trên việc gia công tấm kim loại, sử dụng các tấm cắt bằng laser). Vì thế, Máy cắt laser sẽ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và áp dụng trong tương lai. Đặc biệt là máy cắt Laser công suất cao. Và dòng máy HSG Laser GX chính là lựa chọn phù hợp cho Quý doanh nghiệp.

Laser HSG - GX
Máy cắt Laser sợi tấm BUS Công suất cao – GX

2. Ngành thép xây dựng

Kết cấu thép được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà công nghiệp, tòa nhà siêu cao tầng,…và các lĩnh vực khác. Thông thường, tấm kim loại và tấm kết nối trong kết cấu thép có thể được xử lý bằng máy cắt tấm laser, còn thép dầm chữ H và chữ I như cột và giàn có thể được xử lý bằng máy cắt ống laser.

máy cắt laser TX
Máy cắt laser HSG – TX

Và dòng sản phẩm máy cắt ống lasermáy cắt tấm laser HSG có thể đáp ứng nhu cầu cắt đa dạng của ngành thép xây dựng. Dòng máy phù hợp: GX , TX

Thông số kỹ thuật máy HSG Laser
Thông số kỹ thuật dòng máy TX

3. Ngành Sản xuất ô tô nên chọn máy HSG Laser nào?

Với sự phát triển không ngừng của các phương tiện năng lượng mới, ngành công nghiệp sản xuất ô tô cũng đang phát triển cùng với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ. Công nghệ cắt laser có thể được sử dụng trong nhiều quy trình sản xuất ô tô.

máy cắt laser Cell 3015G
Máy cắt laser Cell 3015G thương hiệu HSG

Ví dụ : Máy cắt laser 5 trục 3D có thể giải quyết hiệu quả các bộ phận tạo hình nóng của lỗ ô tô và các vấn đề về cắt cạnh. Sử dụng máy HSG Laser, không cần khuôn dập và chu kỳ sản xuất thử nghiệm ngắn. Ngoài ra, công nghệ cắt laser HSG còn giúp giảm chi phí của doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả sản xuất.

thông số kỹ thuật
Thông số kỹ thuật sản phẩm

Dòng máy phù hợp Ngành sản xuất ôtô: Cell 3015G

4. Máy móc nông nghiệp

Hiện nay, có khá nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn và sử dụng công nghệ cắt laser để cắt các chi tiết các thiết bị máy móc nông nghiệp. Và máy HSG Laser có những ưu điểm như: Rút ngắn đáng kể chu kỳ phát triển của máy móc nông nghiệp, nâng cao hiệu quả và giảm chi phí sản xuất. 

Máy HSG laser được đề xuất: GX , TX

Đầu cắt Laser HSG
Đầu cắt có độ chính xác cao phù hợp cắt các chi tiết thiết bị máy nông nghiệp

5. Thiết bị y tế phù hợp với dòng máy HSG Laser nào nhất?

Trong những năm gần đây, công nghệ laser được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất thiết bị y tế. Nhờ độ chính xác xử lý cao và tốc độ nhanh, máy cắt laser đã trở thành một công cụ sản xuất phổ biến trong ngành thiết bị y tế.

Thiết bị cắt Laser TM
Thiết bị cắt Laser TM

Ví dụ: Các giá đỡ bằng kim loại như xe lăn, giường y tế và đèn phẫu thuật,…

Máy được đề xuất: TM

Sản phẩm có thông số kỹ thuật như sau:

thông số kỹ thuật

6. Ngành công nghiệp gỗ

Hiện nay, Nội thất kim loại đã trở thành một xu hướng và được nhiều gia đình ưa chuộng. Đồ nội thất bằng kim loại chủ yếu sử dụng các ống kim loại làm khung hoặc giá đỡ chính. Máy cắt ống laser có lợi thế ứng dụng đáng kể trong việc xử lý ống kim loại.

Mắt cắt Laser HSG dòng TS
Mắt cắt Laser HSG dòng TS

Ngoài ra, máy cắt ống HSG laser còn có thể gia công nhiều loại ống có hình dạng đặc biệt. Ví dụ như ống giọt nước, ống chữ D, ống tam giác, v.v.

Thông số kỹ thuật:

thông tin kĩ thuật

Quý doanh nghiệp có thể tham khảo dòng máy HSG Laser TM, TS

Quý khách hàng liên hệ trực tiếp qua hệ thống website để được tư vấn và báo giá chính xác:

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CÔNG NGHIỆP VINAMACHINES
Địa chỉ: 169 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam.
Điện thoại: 0989 514 751 – 0707340982           Hotline: 028 3514 0529
Kỹ thuật: 0903 051 057
MST: 0317527324
Email: sale@vinamachines.com

The post HSG Laser ứng dụng những ngành nào? appeared first on #1 Máy công nghiệp Vina Machines.


Viewing all articles
Browse latest Browse all 27

Trending Articles